Ngoài bánh xèo, bạn còn có thể dùng hỗn hợp bánh pancake để làm gì nữa? Tất nhiên là bánh quế! Hỗn hợp bánh pancake giúp nướng bánh quế hoàn hảo dễ dàng hơn.
Công thức làm bánh muffin bơ đậu phộng này của các đầu bếp tại Home Foodie và Trung tâm ẩm thực San Miguel Pure Foods sẽ giúp việc nướng bánh nướng xốp trở nên dễ dàng.
Bánh nướng xốp bơ đậu phộng
Thành phần:
1 quả trứng mộc lan nâu
1/2 cốc nước
1 gói (180 g) hỗn hợp làm bánh và bánh Magnolia
1/4 cốc bơ đậu phộng Skippy kem
bước chân:
1. Làm nóng lò ở nhiệt độ 350°F. Mỡ chảo muffin bằng dầu hoặc bơ thực vật. Để qua một bên.
2. Trong một cái bát, trộn trứng và nước. Khuấy một lúc.
3. Thêm hỗn hợp bánh pancake. Xay đến khi mịn.
4. Thêm bơ đậu phộng.
5. Đổ vào khuôn muffin đã phết mỡ (khoảng 2/2 thìa canh cho mỗi muffin).